Trang Chủ / FPT Bảo Lộc / FPT Play Box Bảo Lộc

FPT Play Box Bảo Lộc

FPT PLAY BOX LÀ GÌ?

FPT Play Bõ 2019

 

Không cần lắp đặt phức tạp, với FPT Play Box Bảo Lộc, người dùng được thỏa sức trải nghiệm các kênh giải trí truyền hình, phim ảnh và ứng dụng đa năng khác ngay tại nhà.

FPT Play Box Bảo Lộc là TV Box, sử dụng cho mọi chiếc TV. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, có nhiều chức năng vượt bậc và nội dung hấp dẫn, được dự đoán có thể thay thế truyền hình truyền thống.

Ưu điểm chính của FPT Play Box là có thể nâng cấp những chiếc TV thông thường thành Smart TV với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó là nhiều chức năng cải tiến, giúp người dùng tự do sử dụng dễ dàng.

FPT Play Box 2019 THÔNG SỐ KĨ THUẬT

FPT Play Box 2019 TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khách hàng FPT Play Box không phải mất thời gian và công sức thanh toán các khoản phí như truyền hình truyền thống. Người dùng chỉ cần mất một lần phí mua thiết bị là đã có thể sở hữu được cả kho tàng giải trí tuyệt đỉnh.

FPT Play Box 2019 LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN

Các thiết bị càng hiện đại, càng cần đơn giản để thao tác tiện lợi. FPT Play Box là một trong những thiết bị đáp ứng được tốt những tính năng đó. Người dùng có thể hoàn thành việc lắp đặt chưa đầy 5 phút, chỉ cần cắm dây nguồn adapter, kết nối dây HDMI hoặc AV và Internet là thiết bị đã được kích hoạt sử dụng.

FPT Play Box 2019 TÍCH HỢP NHIỀU CHỨC NĂNG VƯỢT TRỘI

FPT Play Box có thể kết nối với bất cứ nhà mạng, mọi TV. Kết nối được cả WiFi và dây LAN. Đây là một trong những biện pháp tối ưu hóa cho sự đơn giản, gọn nhẹ, mang đi mọi nơi.

TẠI SAO NÊN MUA FPT PLAY BOX?

Nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm FPT Play Box Bảo Lộc được công ty FPT Telecom phân phối. Với mức giá hợp lý. Đây là thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí cho gia đình bạn.​

Bảo hành đảm bảo 

Vì uy tín luôn được đặt nên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. FPT Play Box được bảo hành 12 tháng, 01 đổi 01 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.

Ngoài ra, FPT Play Box còn có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Mọi thắc mắc khách hàng gọi tới đều được giải đáp một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Danh sách kênh FPT Play Box

FPT Play Box Bảo Lộc
5 39 vote[s]

Tác Giả FPT Lâm Đồng

Bạn Có Quan Tâm?

Lắp Mạng FPT

Số Điện Thoại FPT Đơn Dương – Lâm Đồng

Câu hỏi: Tôi cần biết số điện thoại FPT tại Huyện Đơn Dương. Dịch vụ …

Hỗ trợ trực tuyến qua Facebook
Powered by Khuyến Mại Godaddy | Designed by MrTrong