Trang Chủ / FPT Lâm Đồng / Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi FPT Lâm Đồng

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi FPT Lâm Đồng

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi FPT Lâm Đồng xong đảm bảo thành công 100%, có hình ảnh minh họa, video hướng dẫn cụ thể.

Modem wifi FPT Lâm Đồng

Việc sử dụng mật khẩu cho mạng wifi của nhà mình vô cùng tiện lợi. Vừa hạn chế được lượng người muốn sử dụng wifi nhà bạn mà không xin phép. Mặt khác còn giúp bạn bảo mật thông tin dữ liện trên hệ thống mạng nhà mình. Tránh được những vụ ăn cắp dữ liệu mạng từ các đối tượng xấu. Trong bài viết này FPT Telecom chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi mật khẩu wifi bằng hình ảnh minh họa, mời các bạn đón đọc.

Điều kiện để đổi được mật khẩu Wifi FPT Lâm Đồng.

Đầu tiên bạn phải click vào link này 192.168.1.1 . Hoặc mở trình duyệt web trên điện thoại sau đó truy cập trang web http://192.168.1.1 (đây là trang cài đặt modem. 99% các loại modem đều sử dụng link này làm trang cài đặt)

Tài khoản mặc định là “admin”,

mật khẩu truy cập Có thể là số điện thoại đăng ký trên hợp đồng, hoặc số hợp đồng đăng ký lắp mạng FPT nhà bạn.(số hợp đồng có ghi lại phái trên modem, hoặc bạn cũng có thể gọi lên số 19006600 để hỏi số hợp đồng nhà bạn). Đôi khi mật khẩu này cũng được kỹ thuật viên FPT đổi thành 12345678 hoặc 123456. Các bạn hãy tìm và nhớ mật khẩu này để dùng cho sau này.

Wifi Lâm Đồng

Sau Khi đăng nhập thành công.Giao diện cài đặt modem hiện ra. các bạn không nên tự chỉnh các thông số trong này. Điều đó có thể ảnh hưởng tới khả năng kết nối của modem nhà bạn

Để đổi mật khẩu wifi, các bạn chọn Network –> Wifi

Dòng “SSID Name” chính là tên wifi của bạn, bạn có thể chỉnh lại theo sở thích.

Đổi Tên Wifi FPT Lâm Đồng

Tìm dòng “WPA Key” để thay đổi mật khẩu wifi nhà mạng FPT.

Thay Đổi Mật Khẩu Wifi FPT Lâm Đồng

Sau khi thay đổi xong thì chọn “Save” để lưu lại thay đổi.

Như vậy là FPT Telecom đã hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu wifi fpt với modem Gpon cáp quang. Sau khi lưu lại mật khẩu bạn cần chờ khoảng 5-10 giây để modem thiết lập và khởi động lại. Sau khi đổi mật khẩu wifi fpt, hãy hạn chế để người ngoài biết, bởi họ có thể là nguyên nhân gây ra sự cố mạng của bạn trong tương lai.

Các bước đăng ký lắp mạng FPT tại TP. Bảo Lộc:

  • Liên hệ hotline 0932.16.34.35 để được tư vấn các gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Chuẩn bị CMT photo hoặc SHK (nếu có) để nhân viên qua tận nhà làm thủ tục hợp đồng
  • Kỹ thuật sẽ qua triển khai ngay sau từ 1 đến muộn nhất là 3 ngày.
  • Thiết bị wifi FPT và đầu thu truyền hình FPT sẽ được bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa, đổi mới trong suốt quá trình sử dụng.
  • Kỹ thuật FPT cam kết sẽ sử lý hỏng hóc và sự cố đường truyền cáp quang FPT của khách hàng từ 2-4 tiếng sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

 

Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Wifi FPT Lâm Đồng
5 6 vote[s]

Tác Giả FPT Lâm Đồng

Bạn Có Quan Tâm?

Truyền hình FPT Bảo Lộc: Lỗi hay gặp và cách khắc phục

Truyền hình FPT Bảo Lộc: Lỗi hay gặp khi sử dụng Gia đình bạn đang …

Hỗ trợ trực tuyến qua Facebook
Powered by Khuyến Mại Godaddy | Designed by MrTrong