Trang Chủ / Dịch vụ FPT Lâm Đồng / Truyền hình FPT Bảo Lộc: Lỗi hay gặp và cách khắc phục

Truyền hình FPT Bảo Lộc: Lỗi hay gặp và cách khắc phục

Truyền hình FPT Bảo Lộc:

Lỗi hay gặp khi sử dụng

Gia đình bạn đang lắp đặt Truyền hình FPT Bảo Lộc và gặp một số lỗi trong quá trình sử dụng nhưng chưa biết cách khác phục. Truyền hình cáp FPT sẽ giải đáp một số lỗi thông qua bài viết sau:

1. Lỗi bị giật xé hình, hình ảnh không được nét như thông thường

Với lỗi này thì nguyên nhân chủ yếu là do tín hiệu cung cấp từ hộp cáp của FPT Telecom đến thiết bị modem nhà bạn gặp vấn đề, bạn hãy liên hệ 19006600 để được hỗ trợ kịp thời, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn để xử lý triệt để vấn đề

2. Lỗi chỉ truy cập được kho phim và các ứng dụng khác, không thể xem được chuyên mục truyền hình

Với lỗi này thì do đầu thu HD nhà bạn không được cắm trực tiếp vào modem FPT, không lấy được luồng IPTV. Thông thường bạn gặp lỗi này là do bạn dùng thêm thiết bị phát sóng Wifi và chưa tắt DHCP(cấp phát IP). Hướng xử lý là bạn chỉ cần cấu hình lại thiết bị phát sóng wifi tắt chức năng cấp phát IP đi là được, tuy nhiên một số bộ phát Wifi không hỗ trợ được vấn đề này, lúc này bạn cần gọi ngay cho chúng tôi được hỗ trợ xử lý kịp thời.

3. Lỗi mất tín hiệu truyền hình FPT Bảo Lộc, không xem được bất kỳ nội dung nào và Wifi hay mạng Internet cũng mất không dùng được

Lỗi này gặp phải khi đường truyền Internet FPT nhà bạn đã bị đứt dây hoặc lỗi hệ thống từ FPT Telecom, lỗi này bạn không thể tác động được gì trên thiết bị nhà mình, hãy liên hệ 19006600 để được trợ giúp nhanh chóng.

4. Lỗi mất tín hiệu truyền hình nhưng Internet vẫn sử dụng được bình thường

Lỗi này nguyên nhân là do kết nối từ modem đến đầu HD gặp vấn đề về dây LAN. Bạn hãy kiểm tra lại phần dây LAN kết nối từ modem đến đầu thu HD, đảm bảo rằng đen Internet trên modem sáng xanh và đèn trên đầu thu HD cũng chuyển thành màu xanh thì tín hiệu sẽ thông. Trong trường hợp đứt dây cho chuột cắn hoặc do ngoại cảnh tác động bạn hãy mua lại dây mới và thay lại là xong.

5. Lỗi không truy cập được nội dung nào khi bị khóa bởi tính năng giám sát trẻ em

Với lỗi này bạn có thể hỏi lại người thân trong gia đình xem có khóa nội dung hay không, nếu không hỏi được ai, bạn gọi tổng đài Truyền hình FPT Bảo Lộc để được reset lại mật khẩu về mặc định.

Truyền hình FPT Bảo Lộc: Lỗi hay gặp và cách khắc phục
5 15 vote[s]

 

Tác Giả FPT Lâm Đồng

Bạn Có Quan Tâm?

Lắp Mạng FPT

Số Điện Thoại FPT Đơn Dương – Lâm Đồng

Câu hỏi: Tôi cần biết số điện thoại FPT tại Huyện Đơn Dương. Dịch vụ …

Hỗ trợ trực tuyến qua Facebook
Powered by Khuyến Mại Godaddy | Designed by MrTrong